AN PHAT FORUM - Dien dan DrayTek VN

AN PHAT FORUM - Dien dan DrayTek VN (http://forum.draytek.com.vn/index.php)
-   Security - Firewall (http://forum.draytek.com.vn/forumdisplay.php?f=22)
-   -   SmartMonitor hiện trang trắng (http://forum.draytek.com.vn/showthread.php?t=79084)

zizouviet 18-03-2014 12:35 PM

SmartMonitor hiện trang trắng
 
Tình hình là mới mấy ngày trước mình sử dụng dịch vụ HTTP trong smart monitor vẫn bình thường, tự nhiên từ hôm qua tới giờ mở smart monitor lên thì chỉ hiện ra trang trắng, các dịch vụ IM, Mail, FTP thì vẫn sử dụng bình thường , nhấn refresh nhiều lần thì lại có lúc được lúc không đã thử các cách sau :
- restart services apache
- restart server
- đổi qua trình duyệt khác
- truy cập từ máy tính
- Máy đang sử dụng windowns server 2k8 R2 ( lúc trước khi setup smartmonitor thì có chat với kỹ thuật draytek thì được cho biết là smartmonitor chạy tốt trên windows server 2k8 ).

=> vẫn y như cũ ( chỉ hiện trang trắng khi xem services http )
Không biết các Bạn đã gặp trường hợp này chưa ? . Mong các bạn Kỹ thuật Draytek hỗ trợ giúp

tks

AnPhat09 18-03-2014 01:14 PM

Trích:

Nguyên văn bởi zizouviet (Post 109157)
- Máy đang sử dụng windowns server 2k8 R2 ( lúc trước khi setup smartmonitor thì có chat với kỹ thuật draytek thì được cho biết là smartmonitor chạy tốt trên windows server 2k8 ).

Chào bạn,

Có thể có nhằm lẫn gì đó rồi chứ Smart Monitor chỉ hỗ trợ: Linux, XP, Win7 và 2k3 mà thôi; Và máy cài đặt được khuyến cáo là máy sạch, không firewall, không antivirus

zizouviet 24-03-2014 08:12 AM

Đã tìm ra vấn đề, chủ yếu là timeout của trình duyệt.


Múi giờ GMT +6. Hiện tại là 10:39 PM.

Powered by: vBulletin v3.6.8 Copyright ©2000-2017, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright © by An Phat Co., Ltd - 2007 All rights reserved